Đất nền Nghi Phong ,Nghi Lộc

Đất nền Nghi Phong ,Nghi Lộc ,Tỉnh Nghệ An nơi đầu tư mới dành cho các Nhà Đầu Tư.

Cơ hội đầu tư Bất động sản Nghi Phong

Trục đại lộ Vinh – Cửa Lò đã được đánh giá là một trong những đại lộ đặc biệt nhất Việt Nam với chiều dài tuyến là 11,2km và diện tích 1.752 ha , chia thành 5 khu vực tạo trục động lực phát triển kinh tế quan trọng liên kết các tổ hợp hệ thống từ trung tâm hành chính , trung tâm nghiên cứu và phát triển, trung tâm giáo dục và đời sống , trung tâm thể thao và trung tâm du lịch giải trí. Đây là trục đại lộ có không gian trọng yếu kết nối trung tâm hành chính thành phố và trung tâm du lịch biển.

Bản đồ chi tiết Đại lộ Vinh – Cửa Lò.

Tổng quan về giá đất nền và quỹ đất Nghi Phong

  1. Qũy đất thành phố đang còn quá ít . Chắc chắn nhu cầu nhà ở sẽ dịch chuyển ra vùng ven .
  2. Đất nền Nghi Phong đang rất rẻ so với các vùng khác ven tuyến đường 72m, chưa được khai thác hết .
  3. Đất nền Nghi Phong giá rẻ , chính chủ , đa dạng về sản phẩm , phù hợp với nhu cầu kinh doanh, xây dựng nhà ở , nhà vườn.

Dự án đại lộ Vinh – Cửa Lò đoạn qua xã Nghi Phong ( Ảnh sưu tâm )

Vì sao nên chọn Đất Nghi Phong ?

1 . Đại lộ 72m Vinh – Cửa Lò :

Là tuyến đường lớn nhất tỉnh Nghệ An, là tuyến đường huyết mạch nối Vinh – Cửa Lò, rút ngắn khoảng cách từ Vnh – Cửa Lò chỉ còn 11 phút . Góp phần thúc đẩy nền kinh tế , du lịch thương mại lên một tầm cao mới.

2. Nghi Phong có nhiều dự án lớn :

Vintraco, Trường Phan Bội Châu . Dự án làng Việt – Nga hay khu liên hiệp thể thao ,…. đang trong quá trình cấp phép xây dựng và triển khai.

3 . Nghi Phong có quỹ đất lớn :

Thu hút đầu tư phát triển các dự án về cơ sở hạ tầng , nhà ở , đô thị hướng tới một Nghi Phong đẹp , hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và về nền kinh tế.

4. Nghi Phong có các dự án lớn :

Là khu vực bố trí các công trình hỗn hợp cao từ 15-20 tầng ( nhà ở chung cư cao tầng, kết hợp dịch vụ thương mại) và các công trình nhà ở thấp tầng. Đây là vùng không gian kiến trúc cảnh quan chuyển tiếp theo hướng từ TP Vinh xuống thị xã Cửa Lò kết nối các phân khu chức năng trên toàn Đại Lộ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 (2 Reviews)

Có thể bạn quan tâm