Đất nền vùng ven Thành phố Vinh được các Nhà Đầu Tư tìm kiếm.

Trong bối cảnh giá cả nhà đất vùng trung tâm TP. Vinh ngày càng đắt đỏ và khó tìm kiếm, nhiều nhà đầu tư và các hộ gia đình đang có xu hướng dịch chuyển ra các vùng ven thành phố để tìm kiếm cơ hội sở hữu một sản phẩm nhà đất, khiến bức tranh thị trường BĐS vùng ven trở nên sôi động.

TP. Vinh được đánh giá là vùng phát triển nhất trong khu vục Bắc Trung bộ, với hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, hiện đại, Vinh đang trở thành tâm điểm về kinh tế, văn hóa và xã hội của Nghệ An nói riêng và khu vực Trung Bộ nói chung.

Đại Lộ 72 Mét TP.Vinh – Cửa Lò là một trong những nguyên nhân khiến BĐS thành phố ven vinh trở nên sôi động.

TP. Vinh vốn là trung tâm của tỉnh Nghệ An và là một trong những tâm điểm của vùng Bắc Trung Bộ, sở hữu tốc độ phát triển mạnh với mức tăng trưởng kinh tế cao. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho các ông lớn đang đổ một khối lượng tiền lớn đầu tư ở TP Vinh cũng như các vùng lân cận từ các đơn vị như: Vingroup, T&T Group, FLC, VSIP… khiến cho thị trường bất động sản luôn sôi động, quỹ đất vì thế cũng nhanh chóng được lấp đầy.

Anh Lê Công Sơn, một nhà đầu tư BĐS có tiếng ở thành Vinh cho biết: Từ năm 2018 trở lại đây, đất nền ở các vùng Nghi Đức, Nghi Ân, Nghi Phong, vùng Cửa Lò, Cửa Hội luôn là thị trường mà khách hàng tìm đến. Đặc biệt là những vùng có trục đường 72m, đại lộ Vinh – Cửa Lò và vùng theo trục đường QL46 lên huyện Hưng Nguyên đã có dấu hiệu “nóng” lên với mức giá tăng 150 – 200%.

Xu hướng người dân muốn tìm về các vùng ven TP đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ với mong muốn về một cuộc sống “dễ chịu và trong lành” đã thúc đẩy cầu về nhà đất tăng lên một cách rõ rệt.

Hơn nữa, sự phát triển tương đồng và không có quá nhiều sự chênh lệch trong trình độ phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa kết hợp với chính sách mở rộng địa bàn TP. Vinh đang là nguyên nhân chính mang đến sức hút đầu tư đất nền vùng ven TP. Vinh, khiến thị trường nhà đất nơi đây luôn dược ‘hâm nóng’

Khi vùng đất trung tâm thành Vinh giá đã đạt cao thì các Nhà Đầu Tư đổ xô tìm kiếm đất đoạn đất nền gần Đại Lộ 72M , hệ thống giao thông liên kết các vùng lân cận thuận lợi.

Nhiều nhà đầu tư đã tinh ý thấy được hướng phát triển của nhà đất ven TP trong hiện tại và tương lai đã thu được “vố thắng lớn” khi đầu tư mua đất nền các khu vực xa nội thành Vinh. Trong đó phải kể đến đất nằm sát đại lộ 72M tại xã Nghi Phong,Nghi Lộc.

Các giao dịch vùng ven TP.Vinh đường 72 M – Xã Nghi Phong đang được chú ý.

Càng ngày Nghi Phong càng có sức hút đặc biệt với các Nhà Đầu Tư vì tiềm năng cao , giá đất hiện tại so với các vùng lân cận còn rẻ , bên cạnh đó Nghi Phong thuộc phân khu III khu trung tâm đơn vị, là khu vực bố trí các công trình hỗn hợp cao tầng từ 15-20 tầng ( nhà ở chung cư cao tầng,  kết hợp dịch vụ thương mại  và các công trình nhà ở đô thị….). Đây là vùng không gian kiến trúc cảnh quan chuyển tiếp theo hướng từ Thành Phố Vinh xuống Thị Xã Cửa Lò  kết nối với các phân khu chức năng trên toàn Đại Lộ .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

Có thể bạn quan tâm