Đất thổ cư 4-6 triệu đồng/m2 vẫn “đắt khách” trong mùa dịch

Đất thổ cư tại trung tâm Thị Xã Cửa lò giá từ 4 – 6 triệu đồng/m2 vẫn là loại hình được quan tâm nhiều nhất và bán chạy nhất trong mùa dịch.

Theo dữ liệu lớn (big data) Tingiaodichnhadat.vn, đất nền ven biển Thị Xã Cửa Lò giá dưới 1 tỷ đồng chiếm đến 63% tổng lượng tin đăng. Mức độ quan tâm đất nền toàn khu vực trong quý 1/2020 chỉ giảm 1% so với quý 4/2019, thậm chí tăng đáng kể tại một số khu vực. Qua đó có thể thấy sản phẩm đất nền giá 4-6 triệu đồng/m2 vẫn được rất nhiều người quan tâm và vẫn có giao dịch trên thị trường.

Trước khi cách ly, thị trường chung vẫn phát triển rất tốt, số lượng giao dịch tăng 10-15% so với cuối năm 2019. Trong đợt giãn cách, lượng giao dịch giảm đi đáng kể, ở mức ngang với thời điểm tháng 9-10/2019. Kết thúc giãn cách, giao dịch tăng nhanh trở lại, bán chạy nhất là sản phẩm đất nền thổ cư, và đất nền phân lô giá từ 400 tr /1 nền đến 700 tr/nền, các khu vự Nghi Hương, Nghi Hòa…

Dự báo, từ nay đến cuối năm, khi thị trường đã hồi phục tốt, các loại hình đất nền thổ cư, đất nền dự án xung quanh khu vực Chợ Ẩm thực Nghi Hòa khi đã có quyết định phê duyệt từ ngày 23/5/2020 giao dịch sẽ tốt hơn, giá có xu hướng tăng lại”.

Vậy có nên mua bất động sản thổ cư tại Thị Xã Cửa Lò ngay trong năm 2020 hay không? Câu trả lời là dựa trên dữ liệu thực tế về thị trường cùng nhiều thông tin, tư vấn hữu ích dành cho người mua bất động sản, hãy nắm bắt thời cơ khi giá còn đang rất rẻ.

Để nắm thông tin về thị trường bất động sản và tự tin hơn khi đưa ra quyết định mua bán, đầu tư nhà đất, khách hàng có thể liên hệ và tìm kiếm các chủ đề quan tâm cho các thông tin về nhà đất tại tingiaodichnhadat.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Có thể bạn quan tâm