Giao dịch BĐS luôn là kênh đầu tư tốt dù dịch Covid-19 bùng phát

Trong Quý I/2020, các sàn giao dịch bất động sản chịu tác động, ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch, cao điểm có tới 80% sàn tạm dừng hoạt động do giãn cách xã hội. Tuy nhiên trong Quý II, sau khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, các sàn giao dịch bất động sản đã phục hồi nhanh chóng và hầu hết đã hoạt động trở lại.

“Tính đến thời điểm này ước tính khoảng 85% lượng khách hàng quan tâm và tìm hiểu thị trường BĐS. Bên cạnh đó đất nền phân lô luôn là món hàng hot được các NĐT săn đón sau đợt cao điểm của đại dịch Covid thì số lượng khách hàng đổ xô mua bán, giao dịch bất động sản hoạt động gần như không thay đổi, thậm chí có xu hướng tăng”.

Tuyến đường 72 Đại lộ Vinh – Cửa Lò

Đồng thời, các sàn giao dịch có tiềm lực tài chính tốt, ổn định đặc biệt Công ty CP BĐS Tin Homes, hoạt động với những kế hoạch kinh doanh và phương thức kinh doanh mới như bán hàng trực tuyến, áp dụng công nghệ 4.0  vào việc quản lý thông tin, quản lý giao dịch, thanh toán, quảng cáo, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, còn tập trung phát triển mạng lưới bán hàng tinh gọn, chuyên nghiệp, theo chiều sâu chứ không theo chiều rộng, ồ ạt, đại trà như trước kia. Bên cạnh đó, Sàn giao dịch bất động Tin homes cũng đã  nghiên cứu rõ hơn về Chủ đầu tư, sản phẩm bán cho khách hàng, pháp lý dự án để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đầu tư an toàn và tiềm năng.

“Có thể nói, giai đoạn đỉnh điểm của Covid vừa qua, tuy có những tác động tiêu cực đến thị trường, các doanh nghiệp BĐS nói chung, các sàn giao dịch bất động sản nói riêng, nhưng cũng là cơ hội để sàn giao dịch BĐS Tin Homes có thời gian cơ cấu lại, nghiên cứu ra phương thức hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp hơn”

Về hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, sau thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh đến nay, đã liên tục cho ra các các sản phẩm siêu chất lượng hầu hết các Nhà đầu tư bất động sản luôn an tâm tin tưởng đặt niềm tin và lựa chọn Sàn GD BĐS Tin Homes.

Siêu dự án BĐS Tin Home

Mặc dù trong tình hình đại dịch như hiện nay, Tin Home vẫn liên tiếp cho ra hàng loạt các siêu phẩm đất nền mà khách hàng đang quan tâm nhiều nhất phải nói đến tuyến đường Đại lộ 72 m (Vinh – Cửa Lò), ráp danh với Xã Nghi Phong thay đổi khu vực phát triển để đón đầu xu thế dịch chuyển dòng vốn cho quý khách hàng một cách tốt và an toàn nhất, xu thế đô thị hóa ở địa phương ngoài các đô thị lớn.

Thanh Mai

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Có thể bạn quan tâm