BĐS Cửa Lò trỗi dậy bằng đòn bẩy Cáp Treo Vingroup và cầu cửa hội sau covid-19

Được biết trong thời gian dịch bệnh kéo dài đến tháng tư hầu hết khắp cả nước đều chịu ảnh hưởng từ covid-19 . Bất động Sản cũng ảnh hưởng tác động rất nhiều bởi Covid-19 . Tuy nhiên  khi dịch được kiểm soát với một thị trường giàu tiềm năng khi các ông lớn đã và đang đổ bộ về Cửa Lò Nghệ An thì bất động sản vùng ven cửa lò sẽ khả năng bật dậy mạnh mẽ khi dịch bệnh được kiểm soát .

Đặc biệt giai đoạn hai của Vingroup với tầm nhìn tạo khu vui chơi giải trí bốn mùa và Cáp treo ra hòn đảo Song Ngư ngay tại cửa lò Nghệ An đang tạo làn sóng mạnh mẽ đến thị trường bất động sản của lò nói riêng và Nghệ An nói chung.Khu cáp treo ra đảo ngư đang được các công nhân của tập đoàn Vingrop tiến hành khẩn trương xậy dựng các mốc trụ cáp treo , theo đó sẽ thay đổi cục diện về cửa lò , thu hút nguồn du dịch rất lớn trong và ngoài nước trong vài năm tới . Khi hoàn thành, dự án này sẽ trở thành một trong những tổ hợp giải trí quy mô hàng đầu Việt Nam, được kỳ vọng là con át chủ bài, giúp toàn bộ thị xã Cửa Lò lột xác, trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam, thu hút gần 5 triệu du khách mỗi năm trong 5 năm tới. Thông tin khởi công tổ hợp giải trí này, khiến nhà đất trên trục đường Bình Minh xung quanh dự án nóng chưa từng có. Nhận thấy những điểm mạnh , những làn sóng mạnh mẽ tại cửa lò nhiều nhà đầu tư nắm bắt thị trường về đầu tư bất động sản nơi đây.

Dự án đất nền Cửa Lò Beach villa 

Không những dự án của vingroup mà có cầu cửa hội với nguồn vốn đầu tư trái phiếu của chính phủ và nguồn vốn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh khi hoàn thành vào tháng 6 sắp tới sẽ kết nối giao thương đi lại hai tỉnh rất gần. Đường đại lộ Vinh-Cửa Lò sẽ thông xe trong thời gian tới . Với những yếu tố vàng trên , bất động sản sẽ Trỗi dậy mạnh mẽ sau khi dịch bệnh covid-19 được khống chế .

https://youtu.be/bQKv_nq8T18

Phan Thông

Tingiaodichnhadat.vn

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Có thể bạn quan tâm