Bán nhà biệt thự, liền kề tại Flamingo Đại Lải Resort – Thành phố Phúc Yên – Vĩnh Phúc LiênHệ: 0974141554

Diện tích: 140m2
Hướng: Hướng nhà
7 tháng trước
Vĩnh phúc, Chọn phường/xã, Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Nay gia đình chuyển sang định cư lâu dài tại nước ngoài cùng con gái nên có nhu cầu bán lại chính chủ căn biệt thự mặt đất đã có sổ đỏ của gia đình chỉ 2,7 tỷ.
Thông tin chi tiết:
– Diện tích cấp sổ 140m2, 1PN, 1PK đa năng, bếp, WC.
– Đã được cấp sổ đỏ, chuyển nhượng sang tên nhanh chóng.
– Chỉ cần xách vali về ở, nội thất đã hoàn thiện đạt chuẩn 5*.
– Hiện tại gia đình đang để cho CĐT Flamingo vận hành khai thác, T6/2020 này hết hợp đồng có thể lấy về tự vận hành kinh doanh hoặc để ở cũng được.
– Được sử dụng full các tiện ích trong quần thể của Flamingo Đại Lải resort.
– Được sử dụng, book phòng với nhiều ưu đãi miễn phí tại Flamingo Cát Bà, Flamingo Hải Tiến thuộc hệ thống resort của tập đoàn Flamingo.
– 4 thẻ Diamond All In Passport sử dụng miễn phí ra vào cổng và 156 dịch vụ tiện ích (Bể bơi, khu xông hơi, bể sục, phòng tập gym, sân gôn, sân tennis) trên toàn hệ thống của Flamingo bao gồm cả Flamingo Cát Bà và các khu nghỉ dưỡng khác của chủ đầu tư.
– Mỗi năm được tặng 30 đêm nghỉ, kể cả ngày lễ do mua giai đoạn đầu nên được hưởng chính sách ưu đãi của chủ đầu tư (một số căn chỉ được 10 – 15 đêm), có thể bán lại đêm nghỉ cho các công ty du lịch từ giá 1,5tr đến 3tr/đêm.
– Dự án cách Hà Nội 45 phút di chuyển, gần sân bay Nội Bài nên việc kinh doanh cho thuê các đêm nghỉ dưỡng tại dự án Flamingo đang rất tốt, tỉ lệ lấp đầy phòng lên đến 70%.

0/5 (0 Reviews)

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Nhà đất bán khác tại Vĩnh Phúc