Săn tìm đất nền giá rẻ

“Hãy tham lam khi người khác sợ hãi”
Tỷ phú Warren Buffett có một câu nói để đời là “Hãy tham lam khi người khác sợ hãi và sợ hãi khi người khác tham lam”. Đây cũng là bí quyết để ông trở thành một trong những người giàu nhất thế giới. Câu này có hàm ý trong khủng hoảng luôn có cơ hội, khủng hoảng càng lớn thì cơ hội càng lớn. Hiện tại dịch Covid-19 đang được khống chế tại Việt Nam, kéo theo nhiều tác động đến đời sống, kinh tế, đâu là cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản?
Theo nghiên cứu của các công ty tư vấn cho thấy, giá nhà đất tại Nghệ An đi theo chiều hướng tăng dần, dù có một vài giai đoạn điều chỉnh giảm nhưng thị trường nhanh chóng hồi phục và tiếp tục gia tăng sau đó.Lịch sử đã cho thấy, trải qua nhiều cuộc khủng hoảng, kể cả dịch bệnh lan truyền, nhưng bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn trong dài hạn.
Khi thị trường xuất hiện tâm lý sợ hãi thì những nhà đầu tư yếu bóng vía thường bán tháo dưới giá thị trường. Để nắm bắt tâm lý nhà đâu tư, Các sàn Giao dịch Bất Động Sản “BĐS”  thời điểm này cũng tung ra nhiều gói khuyến mại, chính sách bán hàng hấp dẫn để tăng tính thanh khoản. Do đó, đây là thời điểm có nhiều cơ hội mua bất động sản để tích trữ cho dài hạn.
Đón đầu các đợt sóng Đầu tư Sàn Bất Động Sản TinHomes đã liên tục cho ra mắt các siêu phẩm đất nền giá rẻ có tính pháp lý cao, vị trí đẹp, đặc việt còn về lâu dài bất động sản luôn là một kênh đầu tư tiềm năng. Điều này đã được chứng minh trong các cuộc mở bán thành công trước đó, những người bắt đáy có tầm nhìn xa đều thu được lợi nhuận lớn. Chính vì vậy, dù hiện nay dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều ngành kinh tế, nhưng vẫn có nhiều nhà đầu tư âm thầm mua nhà đất giữ tiền.
Mặt khác, theo các chuyên các chuyên viên cho biết, động thái giảm một loạt lãi suất của Ngân hàng Nhà nước mới đây sẽ tác động tích cực đến thị trường. Lãi suất tiết kiệm ngắn hạn tối đa giảm, sẽ kích thích việc rút tiền gửi để mua bất động sản. Bên cạnh đó, những người có nhu cầu vay để mua nhà đất sẽ mạnh dạn hơn khi có “động lực kép” lãi suất giảm và nhiều cơ hội mua nhà đất giá tốt.

Hình ảnh Dự án đất nền 

Hình ảnh Dự án đất nền 

     Dòng tiền của nhà đầu tư có thể phân bổ nhiều nơi, nhiều kênh khác nhau. Nhưng, với những nhà đầu tư có kinh nghiệm ở lĩnh vực bất động sản lâu năm thì chắc chắn họ sẽ nhìn thấy cơ hội khi nắm bắt được các siêu phẩm đất nền giá rẻ. Mặc dù cách phân bổ dòng tiền của họ sẽ theo xu hướng chắc chắn, an toàn hơn nhưng bỏ tiền vào bất động sản cũng chính là cách họ gia tăng giá trị tài sản một cách nhanh nhất.

Quỳnh Mai

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Có thể bạn quan tâm