TIN NÓNG BẤT ĐỘNG SẢN CỬA LÒ SẮP TỚI

TIN NÓNG BẤT ĐỘNG SẢN CỬA LÒ SẮP TỚI 2020

Phá tan mọi nghi ngờ về thị trường bất động sản Cửa Lò, ngày 24 tháng 10 năm 2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An, Ủy ban nhân dân thị xã Cửa Lò đã ra quyết định về việc bán tài sản công cho tổ chức duy nhất tham gia đấu giá quyền sử dụng đất thuê và tài sản gắn liền với đất để thực hiện dự án khu vui chơi giải trí Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An cho công ty cổ phần Vinpearl và Quyết định số 635/QĐ-STNMT về việc cử cán bộ đi giao đất tại thực địa

                   

Theo đó, Siêu dự án của Vingroup tại Cửa Lò đã đến giai đoạn thi công chứ không chỉ là ở quy hoạch. Những ngày giữa năm 2019, các lô đất nền Cửa Lò “ấm” dần lên khi thông tin hàng loạt dự án lớn đổ bộ. Đất nền Cửa Lò lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư. Thời điểm này, đầu tư bất động sản tại thị trường Cửa Lò đã biến những “câu chuyện dài” trở thành những “phân khúc truyện ngắn” hấp dẫn của những nhà đầu tư “lướt sóng”. Các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu chỉ ra rằng, đất nền là một trong những sản phẩm bất động sản có tiềm năng nhất. Mang trong mình tính sinh lời tiềm năng đó, những lô đất nền tại Cửa Lò đón dấu chân của các “Ông lớn”, thị trường chính thức bùng nổ với tính thanh khoản trong tầm nhìn của các nhà đầu tư “lướt sóng”.

Thông tin chính xác, pháp lý rõ ràng, cùng với siêu dự án của Vingroup, hàng loạt dự án đang dần thay đổi bộ mặt thị xã Cửa Lò. 

Đại lộ 72m nối Vinh – Cửa Lò thông toàn tuyến nhanh nhất cuối năm 2019, chậm nhất vào quý I năm 2020. Bằng tuyến đường này, khoảng cách Vinh – Cửa Lò chỉ còn mất khoảng 6 phút đến 10 phút, rút ngắn từ 20 phút đến 30 phút so với những con đường hiện nay. Từ đường 72m quy hoạch mỗi bên 300m dành cho các trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, mở ra phân khu 5.
                        

Khởi công siêu dự án Vingroup – là Vinpearl Cửa Hội: Quy mô 200ha phía bờ và 46ha đảo, có tuyến cáp treo vượt biển 3,5km vào cuối tháng 11/2019. Du lịch Cửa Lò sẽ lên tầm cao mới kéo theo biết bao nhu cầu và dịch vụ tại đây. Nhìn Nha Trang phát triển thế nào kể từ khi có Vinpearl cáp treo, đó chính là hình ảnh của Cửa Lò vào thời gian tới.

Vinpearl nhận giao đất 199,5ha để làm Vinpearl Cửa hội sáng 31/10/2019 (có văn bản)

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Có thể bạn quan tâm