Tuyến đường trọng điểm đầu tư khu vực chợ Ẩm thực Cửa Lò

Bản đồ quy hoạch khu đấu giá nghi hòa

Những tuyến đường hiện hữu như Đường Bình Minh, Đại lộ 72 Vinh – Cửa lò, Đường 3 (rộng 36m),…đang là động lực quan trọng hình thành và phát triển nhất ở vị trí kim cương của Thị Xã Cửa lò. Theo quy hoạch, trong tương lai khu vực này sẽ hình thành một đô thị mới hiện đại với nhiều tuyến đường, dự án quan trọng khác.

Đó là những cung đường, dự án hạ tầng đặc biệt quan trọng thuộc Thị Xã Cửa Lò Nghệ An, bên cạnh đó các tuyến đường 19,20,21, cũng là trục đường chính thông ra khu chợ ẩm thực… sắp được khởi công có ý nghĩa rất quan trọng về phát triển đô thị tương lai của Thị Xã Cửa lò.

Trong đó, tuyến Đường dọc số 3 rộng 36 m là trục đường chính của khu chợ ẩm tực.

Theo Quyết định về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Phường Nghi Hòa, Thị Xã Cửa Lò ngày 23/5/2020. Đây là khu dịch vụ ăn uống tập trung của Thị Xã Cửa Lò được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ theo hướng phát triển bền vững, đảm bảo môi trường, đáp ứng nhu cầu kinh doanh ăn uống, mua sắm hải sản củ người dân địa phương và du khách.

Việc phát triển hạ tầng giao thông mạnh mẽ ở khu vực này cũng đang thúc đẩy nguồn cung BĐS nơi đây dần khan hiếm trong thời gian gần đây. Theo các nhà đầu tư ở khu vực này, BĐS luôn là tài sản được giới đầu tư ưa chuộng bởi sự gia tăng giá trị theo năm tháng, nhất là khu vực có sự phát triển mạnh về hạ tầng, và dự án Khu vui chơi giải trí Vinpearland của tập đoàn Vin Group.

Quỳnh Mai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Có thể bạn quan tâm