Vợ Chủ tịch huyện bị bắt liên quan đến Đường ‘Nhuệ’ điều chuyển làm Phó GĐ Sở

Chủ tịch huyện có vợ bị bắt liên quan đến Đường ‘Nhuệ’ điều chuyển làm Phó GĐ Sở

Đường Nhuệ luôn lên mạng “khoe” các chiến tịch về đấu thầu đất – Ảnh tư liệu

Hôm qua, 24/4, Thường vụ Tỉnh uỷ Thái Bình họp về công tác cán bộ, quyết nghị điều chuyển một số vị trí công tác. Trong đó, đáng chú ý có trường hợp điều chuyển một chủ tịch huyện là chồng của một bị can vừa bị bắt vì liên quan đến “đại án” Đường Nhuệ đang được dư luận quan tâm.

Ngày 24/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đã họp thảo luận về việc đánh giá xếp loại đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2015 – 2020; thực hiện quy trình công tác cán bộ .

Để chuẩn bị công tác nhân sự Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025, tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đã bỏ phiếu biểu quyết đánh giá, xếp loại cán bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; thủ trưởng các sở, ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể tỉnh và tương đương; bí thư, phó bí thư huyện ủy, thành ủy, đảng ủy khối trực thuộc Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND, UBND huyện, thành phố.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình cũng thảo luận, thống nhất một số chủ trương về công tác cán bộ.

Cũng tại cuộc họp, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình quyết nghị điều chuyển, bổ nhiệm một số chức danh trong bộ máy tỉnh này.

Trong 4 trường hợp cán bộ được điều chuyển tại cuộc họp này, dư luận chú ý tới một trường hợp cán bộ đang giữ chức Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện được điều chuyển làm Phó Giám đốc Sở vì có liên quan đến vụ án Đường ‘Nhuệ’ đang được điều tra tại tỉnh Thái Bình.

 

Vụ án của cặp vợ chồng Dương, Đường tại Thái Bình đang được dư luận đặc biệt quan tâm – Ảnh tư liệu

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Có thể bạn quan tâm